Tài liệu Thư viện số
Danh mục TaiLieu.VN
Từ khóa: Bài giảng An toàn thực phẩm, An toàn thực phẩm, Chất lượng thực phẩm, Chất lượng vệ sinh thực phẩm, Biện pháp đảm bảo vệ sinh thực phẩm, Vệ sinh an toàn thực phẩm, Phòng ngừa ngộ độc thực phẩm
39 p tvs_codienxaydungbacninh 27/07/2023 93 2
Bài giảng An toàn thực phẩm: Chương 3.1 - Ô nhiễm do độc tố có nguồn gốc...
Bài giảng An toàn thực phẩm: Chương 3.2 - Các độc tố tự nhiên có nguồn...
Bài giảng An toàn thực phẩm: Chương 3.5 - Hóa chất nông nghiệp, kim loại nặng
Bài giảng An toàn thực phẩm: Chương 3.4 - Hình thành do quá trình bảo quản