• Ebook Cơ sở khoa học sản xuất chè an toàn, chất lượng: Phần 1

    Ebook Cơ sở khoa học sản xuất chè an toàn, chất lượng: Phần 1

    Tài liệu "Cơ sở khoa học sản xuất chè an toàn, chất lượng" phần 1 trình bày các nội dung chính sau: Nghiên cứu để sản xuất chè an toàn ở trên thế giới và Việt Nam; Hiện trạng sản xuất chè và những vấn đề đặt ra về chất lượng chè búp; Điều kiện để sản xuất chè an toàn và chất lượng cao; Kỹ thuật trồng trọt trong sản xuất chè búp an...

     112 p codienxaydungbacninh 21/09/2024 24 0

  • Ebook Cơ sở khoa học sản xuất chè an toàn, chất lượng: Phần 2

    Ebook Cơ sở khoa học sản xuất chè an toàn, chất lượng: Phần 2

    Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "Cơ sở khoa học sản xuất chè an toàn, chất lượng" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau: Biện pháp phòng chống dịch hại đảm bảo chè búp tươi an toàn và chất lượng cao; Công nghệ chế biến chè xanh an toàn và chất lượng cao; Nghiên cứu tổ chức, quản lý sản xuất chè an toàn chất lượng cao. Mời các bạn...

     140 p codienxaydungbacninh 21/09/2024 11 0

  • Giáo trình Dịch hại trên cây rau (Nghề: Bảo vệ thực vật - Trung cấp)

    Giáo trình Dịch hại trên cây rau (Nghề: Bảo vệ thực vật - Trung cấp)

    Giáo trình Dịch hại trên cây rau (Nghề: Bảo vệ thực vật - Trung cấp) được biên soạn với mục tiêu nhằm giúp sinh viên trình bày được đặc điểm hình thái, sinh thái, triệu chứng gây hại và biện pháp quản lý các loại dịch hại trên cây rau; Nhận dạng và thực hiện được các qui trình quản lý các loài dịch hại trên cây rau.

     89 p codienxaydungbacninh 23/08/2024 9 0

  • Giáo trình Dịch hại trên cây ăn trái (Nghề: Bảo vệ thực vật - Trung cấp)

    Giáo trình Dịch hại trên cây ăn trái (Nghề: Bảo vệ thực vật - Trung cấp)

    Giáo trình mô đun “Dịch hại cây ăn trái” giúp các bạn sinh viên mô tả được sự gây hại, triệu chứng, đặc điểm tác nhân gây hại, các điều kiện dẫn đến sự phát sinh, phát triển của dịch hại chính trên cây ăn trái; Nhận dạng và chẩn đoán đúng các loại dịch hại chính trên cây ăn trái.

     144 p codienxaydungbacninh 23/08/2024 13 0

  • Giáo trình Kỹ thuật canh tác và dịch hại trên cây công nghiệp (Nghề: Bảo vệ thực vật - Trung cấp)

    Giáo trình Kỹ thuật canh tác và dịch hại trên cây công nghiệp (Nghề: Bảo vệ thực vật - Trung cấp)

    Giáo trình “Kỹ thuật canh tác và dịch hại trên cây công nghiệp” được tổng hợp, biên soạn với mục tiêu giúp sinh viên nắm được một số đặc điểm cơ bản, kỹ thuật canh tác của cây công nghiệp và chẩn đoán được một số dịch hại trên cây công nghiệp như mía, dừa, đậu phộng và đậu nành.

     96 p codienxaydungbacninh 23/08/2024 11 0

  • Giáo trình Dịch hại trên cây hoa (Nghề: Bảo vệ thực vật - Trung cấp)

    Giáo trình Dịch hại trên cây hoa (Nghề: Bảo vệ thực vật - Trung cấp)

    Giáo trình “Dịch hại trên cây hoa” cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản về tác nhân gây bệnh và cách phòng trừ sâu bệnh hại trên hoa (phong lan, cúc, vạn thọ, huệ), nhận dạng được côn trùng và bệnh hại trên hoa (phong lan, cúc, vạn thọ, huệ); thực hiện được việc phòng trừ sâu bệnh hại trên hoa.

     48 p codienxaydungbacninh 23/08/2024 10 0

  • Giáo trình IPM Trong bảo vệ thực (Nghề: Bảo vệ thực vật - Trung cấp)

    Giáo trình IPM Trong bảo vệ thực (Nghề: Bảo vệ thực vật - Trung cấp)

    Giáo trình IPM Trong bảo vệ thực (Nghề: Bảo vệ thực vật - Trung cấp) được biên soạn với mục tiêu nhằm giúp sinh viên vẽ và phân tích được bức tranh sinh thái đồng ruộng; Trình bày được các biện pháp kiểm soát dịch hại trong IPM; Thiết lập được kế hoạch sản xuất cây trồng theo chương trình IPM.

     104 p codienxaydungbacninh 23/08/2024 13 0

  • Giáo trình Dịch hại cây lương thực (Nghề: Bảo vệ thực vật - Trung cấp)

    Giáo trình Dịch hại cây lương thực (Nghề: Bảo vệ thực vật - Trung cấp)

    Giáo trình mô đun “Dịch hại cây lương thực” kết hợp giữa kiến thức lý thuyết cơ bản và kỹ năng thực hành về nhận dạng các triệu chứng gây hại của các loài sâu, bệnh, động vật hại và thực hiện cách phòng trừ nhằm củng cố và ứng dụng cụ thể phần lý thuyết đã học, rèn luyện kỹ năng tay nghề về bảo vệ thực vật.

     91 p codienxaydungbacninh 23/08/2024 13 0

  • Giáo trình Quản lý cỏ dại (Nghề: Bảo vệ thực vật - Trung cấp)

    Giáo trình Quản lý cỏ dại (Nghề: Bảo vệ thực vật - Trung cấp)

    Giáo trình Quản lý cỏ dại được tổng hợp, biên soạn từ bài giảng chính của tác giả Dương Văn Chín và một số tài liệu kỹ thuật khác với mục tiêu giúp sinh viên nắm được những kiến thức cơ bản của khoa học cỏ dại, biết một số loại cỏ dại chính trên một số loại cây trồng, phương pháp nghiên cứu cơ bản về cỏ dại và vận dụng...

     61 p codienxaydungbacninh 23/08/2024 11 0

  • Ebook Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản (Tập 1): Phần 1

    Ebook Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản (Tập 1): Phần 1

    Cuốn sách "Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản (Tập 1): Phần 1" cung cấp cho người đọc các nội dung: Nguồn nguyên liệu thủy sản; thành phần và tính chất của nguyên liệu thủy sản. Mời các bạn cùng tham khảo.

     135 p codienxaydungbacninh 24/07/2024 18 0

  • Ebook Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản (Tập 1): Phần 2

    Ebook Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản (Tập 1): Phần 2

    Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản (Tập 1)" tiếp tục trình bày các nội dung chính sau đây: Sự biến đổi của động vật thủy sản sau khi chết; bảo quản tươi, vận chuyển và kiểm tra nguyên liệu. Mời các bạn cùng tham khảo.

     101 p codienxaydungbacninh 24/07/2024 16 0

  • Ebook Tăng cường mối quan hệ hợp tác trong sản xuất và tiêu thụ chè ở vùng trọng điểm tỉnh Thái Nguyên: Phần 1

    Ebook Tăng cường mối quan hệ hợp tác trong sản xuất và tiêu thụ chè ở vùng trọng điểm tỉnh Thái Nguyên: Phần 1

    Phần 1 cuốn "Tăng cường mối quan hệ hợp tác trong sản xuất và tiêu thụ chè ở vùng trọng điểm tỉnh Thái Nguyên" của tác giả Trần Quang Huy trình bày các nội dung: Cơ sở lý luận và thực tiễn về quan hệ hợp tác trong sản xuất và tiêu thụ chè, đặc điểm địa bàn nghiên cứu và phương pháp nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     72 p codienxaydungbacninh 22/06/2024 31 4

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=codienxaydungbacninh
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERcodienxaydungbacninh296579711vi
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERcodienxaydungbacninh296579711vi