Tài liệu Thư viện số
Danh mục TaiLieu.VN
Từ khóa: Bài giảng An toàn thực phẩm, An toàn thực phẩm, Ô nhiễm thực phẩm, Quá trình chế biến thực phẩm, Các độc tố trong thực phẩm, Các hydrocarbon thơm đa vòng, Các chất béo bị oxy hoá
34 p tvs_codienxaydungbacninh 27/07/2023 118 4
Bài giảng An toàn thực phẩm: Chương 3.1 - Ô nhiễm do độc tố có nguồn gốc...
Bài giảng An toàn thực phẩm: Chương 3.2 - Các độc tố tự nhiên có nguồn...
Bài giảng An toàn thực phẩm: Chương 3.5 - Hóa chất nông nghiệp, kim loại nặng
Bài giảng An toàn thực phẩm: Chương 3.4 - Hình thành do quá trình bảo quản